Huệ biển - loài động vật kỳ lạ bậc nhất dưới đáy đại dương Image: Huệ biển - loài động vật kỳ lạ bậc nhất dưới đáy đại dương

Nhìn những hình ảnh kỳ lạ về loài huệ biển khiến khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Loài sinh vật kỳ lạ và tuyệt đẹp này có tên là Crinoids, hay còn gọi là Huệ biển. Thợ lặn chuyên nghiệp Els van den Eijnden người Hà Lan đã ghi lại những bức ảnh quý giá về loài sinh vật này tại vùng biển gần Bali.

Read More... Comments (0)
Vitamin B12 quan trọng thế nào? Image: Vitamin B12 quan trọng thế nào?

Năm 1948, Rickes đã phân lập từ gan lợn một chất kết tinh màu đỏ đặt tên là vitamin B12, sau đó 4 giải Nobel đã được trao tặng cho những công trình nghiên cứu có liên quan đến vitamin B12.

Ngày nay, người ta biết rằng vitamin B12 chỉ có trong động vật và thực phẩm lên men. Hệ vi khuẩn ruột người khỏe mạnh cũng sản sinh ra một lượng vitamin B12 đủ dùng cho cơ thể. Nhu cầu vitamin B12 của người trưởng thành là 2mcg/ngày.

Read More... Comments (0)
3 lý do nên thường xuyên ăn dứa Image: 3 lý do nên thường xuyên ăn dứa

Ăn dứa giúp thu gọn vòng eo, bảo vệ da khỏi tia UV và kích thích tiêu hóa.

Không chỉ có vị ngon, dứa còn mang đến lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là 3 lý do bạn nên thường xuyên ăn dứa, theo Time.

Read More... Comments (0)
Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc Image: Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc

Cách chữa viêm họng hiệu quả - Viêm họng gây đau, ngứa rát cổ họng khiến bạn khó chịu, cần tìm cách chữa viêm họng nhanh nhưng không đến mức phải đi bác sĩ. Bằng những nguyên liệu tự nhiên rất dễ tìm thấy trong căn bếp nhà mình bạn hoàn toàn có thể tự chữa viêm họng hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh.

Read More... Comments (0)
Có một hội chứng tâm lý "ám ảnh tình yêu" cực kỳ nguy hiểm mang tên... Adele? Image: Có một hội chứng tâm lý "ám ảnh tình yêu" cực kỳ nguy hiểm mang tên... Adele?

Tại sao tên cô ca sĩ nổi tiếng thế giới lại được đặt cho một hội chứng tâm lý? Hóa ra, câu chuyện đằng sau đó lại khiến nhiều người cực kỳ thương cảm.

Tâm lý con người đến nay vẫn là một phạm trù rất bí ẩn. Khi y học phát triển, đó cũng là lúc chúng ta nhận ra tâm lý có thể biến tướng thành những căn bệnh thực sự kỳ lạ và không kém phần nguy hiểm.

Read More... Comments (0)
Từ ghép tinh hoàn dê sang người đến phôi thai nửa người nửa lợn: Đây chính là quá khứ và tương lai Image: Từ ghép tinh hoàn dê sang người đến phôi thai nửa người nửa lợn: Đây chính là quá khứ và tương lai

Nếu chúng ta cấy được cơ quan động vật vào con người, định nghĩa về con người sẽ thay đổi?

Đó là khoảng thời gian giữa năm 2003, một công ty ở Hàn Quốc bất ngờ giới thiệu thành tựu mới nhất từ hoạt động R&D của họ: Maria Biotech tuyên bố tạo ra được những phôi thai chuột mang tế bào người.

Read More... Comments (0)
Page 20 of 20First   Previous   11  12  13  14  15  16  17  18  19  [20]  Next   Last   

TIN NỔI BẬT

Page 20 of 13First   Previous   4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  Next   Last   

CÔNG NGHỆ


VŨ TRỤ HỌC


1001 BÍ ẨN


THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT


KHẢO CỔ HỌC


DI SẢN THẾ GIỚI


ĐẠI DƯƠNG HỌC