Đơn vị nữ kết nối điện thoại đỏ bí mật của lãnh đạo Trung Quốc Image: Đơn vị nữ kết nối điện thoại đỏ bí mật của lãnh đạo Trung Quốc

Các nữ tổng đài viên ở tây Bắc Kinh có nhiệm vụ kết nối cuộc gọi của các lãnh đạo Trung Quốc.

Read More... Comments (0)
Sự thật “dựng tóc gáy” về chiếc gương "đoạt mạng" 38 người Image: Sự thật “dựng tóc gáy” về chiếc gương "đoạt mạng" 38 người

Giới khoa học đã từng "đau đầu" giải mã bí ẩn của một số chiếc gương kỳ lạ như: làm cho người ta trẻ ra nhưng đôi khi lại già đi, hoặc gắn với những cái chết đầy bí hiểm.

Read More... Comments (0)
Tìm hiểu về chiếc gương sát nhân "Louis Alvarez 1743" Image: Tìm hiểu về chiếc gương sát nhân "Louis Alvarez 1743"

Trong suốt hơn 200 năm, nó đã khiến gần 40 người Pháp đột tử vì chứng tràn máu não.

Read More... Comments (0)
Lâu đài Fontainebleau - Pháp Image: Lâu đài Fontainebleau - Pháp

Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Lâu đài Fontainebleau của Pháp là Di sản văn hóa thế giới năm 1981.

Read More... Comments (0)
Lâu đài Fontainebleau - Pháp Image: Lâu đài Fontainebleau - Pháp

Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Lâu đài Fontainebleau của Pháp là Di sản văn hóa thế giới năm 1981.

Read More... Comments (0)
Te Wahipounamu, các vườn quốc gia Tây Nam New Zealand Image: Te Wahipounamu, các vườn quốc gia Tây Nam New Zealand

Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Te Wahipounamu, các vườn quốc gia Tây Nam New Zealand là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1990.

Read More... Comments (0)
Vườn quốc gia Gunung Mulu Image: Vườn quốc gia Gunung Mulu

Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc (Unesco) đã công nhận Vườn quốc gia Gunung Mulu của Malaysia là Di sản thiên nhiên thế giới năm 2000.

Read More... Comments (0)
3 lý do nên thường xuyên ăn dứa Image: 3 lý do nên thường xuyên ăn dứa

Ăn dứa giúp thu gọn vòng eo, bảo vệ da khỏi tia UV và kích thích tiêu hóa.

Không chỉ có vị ngon, dứa còn mang đến lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là 3 lý do bạn nên thường xuyên ăn dứa, theo Time.

Read More... Comments (0)
Hướng dẫn cách ăn hải sản không gây dị ứng, ngộ độc Image: Hướng dẫn cách ăn hải sản không gây dị ứng, ngộ độc

Hải sản ngon bổ, nhưng nhiều người đã bị dị ứng, ngộ độc, thậm chí tử vong. Người sành đồ biển “bật mí” cẩm nang ăn hải sản bổ mà không độc.

Read More... Comments (0)
Cách xử lý khi bị rết cắn Image: Cách xử lý khi bị rết cắn

Cách xử lý khi bị rết cắn nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp giữ mạng cho nạn nhân. Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?

Read More... Comments (0)
Đại Học Đà Lạt: Mức Điểm Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Từ 15,5 – 17 Điểm Image: Đại Học Đà Lạt: Mức Điểm Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Từ 15,5 – 17 Điểm

Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) đã chính thức thông báo về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy vào trường năm 2017. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất là 17 điểm và thấp nhất là 15,5 điểm.

Read More... Comments (0)
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ đại diện Việt Nam rửa nhục với Flores Image: Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ đại diện Việt Nam rửa nhục với Flores

Sau cú hạ đo ván võ sư Karate Đoàn Bảo Châu vào ngày 12/7. Cuối cùng chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo đã đồng ý ra mặt tranh tài cùng võ sư Canada Piere Francois Flores.

Read More... Comments (0)
Lớp phủ máy bay bằng gốm siêu bền, chịu được nhiệt độ 2000-3000 độ C Image: Lớp phủ máy bay bằng gốm siêu bền, chịu được nhiệt độ 2000-3000 độ C

Một nhóm các nhà khoa học của Anh và Trung quốc cho biết họ vừa thiết kế được một thế hệ lớp phủ, hỗn hợp giữa cacbua và gốm, có độ bền gấp 12 lần so với gốm siêu bền hiện nay. Nếu ứng dụng được lớp phủ này cho vỏ máy bay, chúng ta có thể giải quyết được bài toán độ bền cho máy bay siêu thanh.

Read More... Comments (0)
Công bố phát hiện chấn động mới về nguồn gốc loài người Image: Công bố phát hiện chấn động mới về nguồn gốc loài người

Lâu nay các nhà nghiên cứu cho rằng nguồn gốc của loài người tiến hóa từ loài vượn sống cách đây khoảng 5 triệu năm ở châu Phi. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây về các mẫu hóa thạch được tìm thấy ở Hy Lạp và Bulgaria đã mang lại một giả thuyết mới.

Read More... Comments (0)
Đường hầm bí ẩn dưới chân kim tự tháp Mặt Trăng Image: Đường hầm bí ẩn dưới chân kim tự tháp Mặt Trăng

Các nhà khảo cổ đã tìm ra bằng chứng cho thấy sự hiện diện của một đường hầm bí mật dưới chân kim tự tháp Mặt Trăng ở thành phố cổ Teotihuacan, Mexico.

Read More... Comments (0)
Thủy triều đen là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục thủy triều đen Image: Thủy triều đen là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục thủy triều đen

Thuỷ triều đen thực ra chỉ là câu nói nghĩa bóng của những đợt tràn dầu biển, những đợt hàng hoá có hại nhập lậu, ô nhiễm môi trường.

Read More... Comments (0)
Page 17 of 26First   Previous   12  13  14  15  16  [17]  18  19  20  21  Next   Last   

TIN NỔI BẬT

Từ ghép tinh hoàn dê sang người đến phôi thai nửa người nửa lợn: Đây chính là quá khứ và tương lai Image: Từ ghép tinh hoàn dê sang người đến phôi thai nửa người nửa lợn: Đây chính là quá khứ và tương lai

Nếu chúng ta cấy được cơ quan động vật vào con người, định nghĩa về con người sẽ thay đổi?

Đó là khoảng thời gian giữa năm 2003, một công ty ở Hàn Quốc bất ngờ giới thiệu thành tựu mới nhất từ hoạt động R&D của họ: Maria Biotech tuyên bố tạo ra được những phôi thai chuột mang tế bào người.

Read More... Comments (0)
Page 17 of 17First   Previous   8  9  10  11  12  13  14  15  16  [17]  Next   Last   

CÔNG NGHỆ

Toan tính của Triều Tiên khi phóng tên lửa liên lục địa Image: Toan tính của Triều Tiên khi phóng tên lửa liên lục địa

Việc Triều Tiên ngày 4/7 lần đầu tiên phóng thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) được đánh giá là một "bước ngoặt nguy hiểm" bởi nó tiềm ẩn nguy cơ đe dọa an ninh khu vực và thế giới, theo NBC News.

Read More... Comments (0)
100 người ngực trần phản đối đấu bò tót ở Tây Ban Nha Image: 100 người ngực trần phản đối đấu bò tót ở Tây Ban Nha

100 nhà hoạt động thuộc hai tổ chức phi chính phủ bảo vệ động vật PETA và AnimaNaturalis hôm 5/7 kêu gọi "lễ hội không đổ máu" trước thềm khai mạc tuần lễ đấu bò tót truyền thống San Fermin ở thành phố Pamplona, Tây Ban Nha, theo Euronews.

Read More... Comments (0)
Bộ đôi tên lửa Mỹ-Hàn dùng để dằn mặt Triều Tiên Image: Bộ đôi tên lửa Mỹ-Hàn dùng để dằn mặt Triều Tiên

Tên lửa MGM-140 ATACMS và Huynmoo-2C được Mỹ-Hàn khai hỏa trong diễn tập có tầm bắn bao trùm lãnh thổ Triều Tiên.

Chỉ một ngày sau khi Triều Tiên thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-14, Mỹ và Hàn Quốc đã tiến hành cuộc diễn tập tên lửa chung vào ngày 5/7 để đáp trả. Các tên lửa được khai hỏa trong cuộc diễn tập có tầm bắn và uy lực thua kém Hwasong-14, nhưng chúng vẫn gửi đi thông điệp răn đe mạnh mẽ tới Triều Tiên, theo Popular Mechanics.

Read More... Comments (0)


KHẢO CỔ HỌCDI SẢN THẾ GIỚI