Trắc nghiệm tính cách: Đứa trẻ nào làm vỡ bình hoa?

Categories: Khoa học, Khoa học- Công nghệ | Author: Administrator | Posted: 9/13/2017 | Views: 468

Theo bạn, ai trong 4 đứa trẻ dưới đây là người làm vỡ bình hoa? Trắc nghiệm này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về bạn đấy!

Câu hỏi: Theo bạn, ai trong 4 đứa trẻ dưới đây là người làm vỡ bình hoa?

trac nghiem ai la nguoi lam vo binh hoa blogkhoaho
 

Đáp án:

A: Chu đáo, tỉ mỉ

Để có thể tìm thấy một kẻ hở trong hành động và lời nói của bạn còn khó hơn cả hái sao trên trời!

Bạn là một người rất chu đáo, tỉ mỉ, lúc nào cũng làm việc với kế hoạch sẵn có,không bao giờ làm mà không suy tính trước.

Dù có những điều đó với người khác thì rất nhỏ bé có thể bỏ qua, nhưng với bạn gì không gì là không hoàn hảo cả.

Thêm vào đó, bạn còn luôn có những đối sách sẵn sàng để đối phó với sai lầm và khó khăn, vì vậy mà còn có thể thoát khỏi nó một cách nhanh chóng.

B. Nhanh nhạy, linh hoạt

Nếu lựa chọn đáp án này, bạn hay khiến người khác cảm thấy thán phục vì lúc nào cũng có dáng vẻ thảnh thơi, không lo nghĩ. Bạn là người thích cảm giác hối thúc của thời gian.

Dù cho có việc cần làm thì bạn cũng hay đợi đến lúc thời gian sắp hết mới bắt đầu ra tay thực hiện nó, vì áp lực mà thời gian mang lại sẽ càng giúp bạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn, suy nghĩ và hành động nhanh nhạy, linh động hơn.

C. Người của tập thể

Những người chọn đáp án này rất mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo và tính tập thể cao. Thay vì ở một mình, bạn cảm thấy vui vẻ và đầy nhiệt huyết hơn khi ở cùng một nhóm đông người.

Những khi như vậy bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của người khác, và chính bạn cũng cung cấp năng lượng cho tập thể của mình.  Đối với bạn, sống là phải biết chia sẻ và bên cạnh nhau, đùm bọc và giúp nhau tiến bộ.

Chính vì vậy mà bạn sợ cảnh ở một mình và luôn là người tìm đến trò chuyện với những người bạn mới để có thêm nhiều bạn bè!

D. Hành động hơn là nói suông

Vũ khí tuyệt nhất của bạn chính là tinh thần hành động trực diện! Dù đó là việc mà ai cũng tránh không muốn làm, thì bạn luôn mạnh mẽ và dũng cảm thực hiện nó, thông qua đó mà bạn ngày càng được tôi luyện nhiều hơn và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn còn là người rất coi trọng đạo đức và chính nghĩa, vì vậy mà luôn đứng dậy đấu tranh cho cái mình nghĩ là đúng và luôn là tấm gương đạo đức cho người khác noi theo!

Theo Blogkhoahoc.net

Bookmark and Share

 

Comments
Leave a Comment
Gravatar
Name:
Email: (not displayed)
Comments:

CAPTCHA image
Enter the code shown above:

Return to previous page

TIN TỨC KHOA HỌC

Ngồi nghỉ ở hầm khoai tây, lão nông phát hiện ra cả kho báu khổng lồ Image: Ngồi nghỉ ở hầm khoai tây, lão nông phát hiện ra cả kho báu khổng lồ

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Indiana Jones tới khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm kho báu bí mật đã kích thích trí tưởng tượng cũng như sự tò mò của độc giả.

Read More... Comments (0)
Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước Image: Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước

Các câu chuyện huyền bí về những con ma thường xuất hiện ở trên đường, ở những lâu đài bỏ hoang hay những ngôi nhà bị ma ám quá quen thuộc với mọi người. Nhưng chuyện về những hồn ma chết đuối, những linh hồn ở dưới nước thì không phải ai cũng được nghe. Những câu chuyện về ma nước cũng rất ghê rơn, bí ẩn không kém ma quỷ trên cạn.

Read More... Comments (0)
Li kì người đàn ông đến Nhật từ một quốc gia không tồn tại Image: Li kì người đàn ông đến Nhật từ một quốc gia không tồn tại

Người đàn ông đến từ Taured là câu chuyện kể về một người bí ẩn đến Nhật Bản từ một quốc gia tên Taured, nhưng quốc gia đó thực tế không hề tồn tại.

Read More... Comments (0)
Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ? Image: Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ?

Một công nhân Ấn Độ mới đây phát hiện những sinh vật kỳ lạ này tại một xưởng đóng tàu ở thành phố cảng Visakhapatnam, The Sun đưa tin.

Read More... Comments (0)
Con người thật sự nhìn thấy ma và câu chuyện của 3 nhà nghiên cứu tâm lý nổi tiếng Image: Con người thật sự nhìn thấy ma và câu chuyện của 3 nhà nghiên cứu tâm lý nổi tiếng

Liệu ma có thật không, phải chăng ta nhìn thấy ma - là những thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta.

Con người sinh ra rồi chết đi, đó là quy luật tự nhiên từ bao đời nay. Vậy mà ở một đất nước tiên tiến như Mỹ vẫn có tới 72% người dân tin vào một thế giới khác sau khi mất.

Read More... Comments (0)
Sự thật giật mình đằng sau “cục đá mọc tóc trắng” kỳ dị Image: Sự thật giật mình đằng sau “cục đá mọc tóc trắng” kỳ dị

Điều kì lạ là “mái tóc trắng bạc phơ" của cục đá bỗng dài ra khiến người đàn ông phải đi tìm nguyên nhân thực sự của nó.

Read More... Comments (0)
Giống mèo mini mới được ghi hình lần đầu tiên tại sa mạc Image: Giống mèo mini mới được ghi hình lần đầu tiên tại sa mạc

"Mèo bao tử" được tìm thấy ở sa mạc khắc nghiệt lại có vẻ ngoài dễ thương bất chấp thời gian.

Hầu hết chúng ta đều thấy những con mèo hồi nhỏ thì dễ thương ơi là dễ thương, mà càng lớn thì mặt lại càng lầm lì đến phát ghét. Thế nhưng vẫn có loài mèo mà lúc nhỏ, trưởng thành hay ngay cả khi về già, chúng vãn giữ được vẻ cute phô mai que. Đó là giống mèo cát. Mèo cát còn có tên gọi khác là mèo đụn cát hay mèo sa mạc.

Read More... Comments (0)
Nghiên cứu mới giúp phát hiện sự sống ngoài Hệ Mặt trời Image: Nghiên cứu mới giúp phát hiện sự sống ngoài Hệ Mặt trời

Tạp chí Austrophysical (Vật lý Thiên văn) của Mỹ vừa công bố kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) về một mô hình mới giúp rút bớt thời gian xác định các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời có khả năng tồn tại sự sống.

Read More... Comments (0)
Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới Image: Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới

Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng ?

Read More... Comments (0)
Cừu một sừng thoát lò mổ vì giống kỳ lân Image: Cừu một sừng thoát lò mổ vì giống kỳ lân

Các tổ chức từ thiện ở Iceland sẽ đưa cừu Einhyrningur ra đấu giá, giúp nó thoát khỏi số phận bị giết thịt.

Read More... Comments (0)
Page 1 of 20First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last