Trắc nghiệm tính cách: Đứa trẻ nào làm vỡ bình hoa?

Categories: Khoa học, Khoa học- Công nghệ | Author: Administrator | Posted: 9/13/2017 | Views: 469

Theo bạn, ai trong 4 đứa trẻ dưới đây là người làm vỡ bình hoa? Trắc nghiệm này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về bạn đấy!

Câu hỏi: Theo bạn, ai trong 4 đứa trẻ dưới đây là người làm vỡ bình hoa?

trac nghiem ai la nguoi lam vo binh hoa blogkhoaho
 

Đáp án:

A: Chu đáo, tỉ mỉ

Để có thể tìm thấy một kẻ hở trong hành động và lời nói của bạn còn khó hơn cả hái sao trên trời!

Bạn là một người rất chu đáo, tỉ mỉ, lúc nào cũng làm việc với kế hoạch sẵn có,không bao giờ làm mà không suy tính trước.

Dù có những điều đó với người khác thì rất nhỏ bé có thể bỏ qua, nhưng với bạn gì không gì là không hoàn hảo cả.

Thêm vào đó, bạn còn luôn có những đối sách sẵn sàng để đối phó với sai lầm và khó khăn, vì vậy mà còn có thể thoát khỏi nó một cách nhanh chóng.

B. Nhanh nhạy, linh hoạt

Nếu lựa chọn đáp án này, bạn hay khiến người khác cảm thấy thán phục vì lúc nào cũng có dáng vẻ thảnh thơi, không lo nghĩ. Bạn là người thích cảm giác hối thúc của thời gian.

Dù cho có việc cần làm thì bạn cũng hay đợi đến lúc thời gian sắp hết mới bắt đầu ra tay thực hiện nó, vì áp lực mà thời gian mang lại sẽ càng giúp bạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn, suy nghĩ và hành động nhanh nhạy, linh động hơn.

C. Người của tập thể

Những người chọn đáp án này rất mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo và tính tập thể cao. Thay vì ở một mình, bạn cảm thấy vui vẻ và đầy nhiệt huyết hơn khi ở cùng một nhóm đông người.

Những khi như vậy bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của người khác, và chính bạn cũng cung cấp năng lượng cho tập thể của mình.  Đối với bạn, sống là phải biết chia sẻ và bên cạnh nhau, đùm bọc và giúp nhau tiến bộ.

Chính vì vậy mà bạn sợ cảnh ở một mình và luôn là người tìm đến trò chuyện với những người bạn mới để có thêm nhiều bạn bè!

D. Hành động hơn là nói suông

Vũ khí tuyệt nhất của bạn chính là tinh thần hành động trực diện! Dù đó là việc mà ai cũng tránh không muốn làm, thì bạn luôn mạnh mẽ và dũng cảm thực hiện nó, thông qua đó mà bạn ngày càng được tôi luyện nhiều hơn và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn còn là người rất coi trọng đạo đức và chính nghĩa, vì vậy mà luôn đứng dậy đấu tranh cho cái mình nghĩ là đúng và luôn là tấm gương đạo đức cho người khác noi theo!

Theo Blogkhoahoc.net

Bookmark and Share

 

Comments
Leave a Comment
Gravatar
Name:
Email: (not displayed)
Comments:

CAPTCHA image
Enter the code shown above:

Return to previous page

TIN TỨC

Ngồi nghỉ ở hầm khoai tây, lão nông phát hiện ra cả kho báu khổng lồ Image: Ngồi nghỉ ở hầm khoai tây, lão nông phát hiện ra cả kho báu khổng lồ

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Indiana Jones tới khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm kho báu bí mật đã kích thích trí tưởng tượng cũng như sự tò mò của độc giả.

Read More... Comments (0)
Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước Image: Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước

Các câu chuyện huyền bí về những con ma thường xuất hiện ở trên đường, ở những lâu đài bỏ hoang hay những ngôi nhà bị ma ám quá quen thuộc với mọi người. Nhưng chuyện về những hồn ma chết đuối, những linh hồn ở dưới nước thì không phải ai cũng được nghe. Những câu chuyện về ma nước cũng rất ghê rơn, bí ẩn không kém ma quỷ trên cạn.

Read More... Comments (0)
Li kì người đàn ông đến Nhật từ một quốc gia không tồn tại Image: Li kì người đàn ông đến Nhật từ một quốc gia không tồn tại

Người đàn ông đến từ Taured là câu chuyện kể về một người bí ẩn đến Nhật Bản từ một quốc gia tên Taured, nhưng quốc gia đó thực tế không hề tồn tại.

Read More... Comments (0)
Lương tối thiểu vùng tăng từ đầu năm 2018 Image: Lương tối thiểu vùng tăng từ đầu năm 2018

Mức lương tối thiểu vùng sẽ dao động từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng mỗi tháng tùy theo địa bàn.

Read More... Comments (0)
7 sai lầm về tiền ở tuổi 40 dễ khiến bạn lụn bại Image: 7 sai lầm về tiền ở tuổi 40 dễ khiến bạn lụn bại

Cố đổi nhà to hơn hay cho con vào trường tư đắt đỏ khi chưa đủ tiền có thể khiến bạn hối hận sau này. 

Read More... Comments (0)
Những loại nốt ruồi giúp chủ nhân cả đời an nhàn, ba đời giàu sang phú quý Image: Những loại nốt ruồi giúp chủ nhân cả đời an nhàn, ba đời giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, nốt ruồi gần miệng, dưới cằm, trên mũi… báo hiệu tương lai bạn là người phụ nữ sung sướng, an nhàn, tiền bạc rủng rỉnh.

Read More... Comments (0)
Nhà nhà đua nhau check-in NGÔI LÀNG XÌ TRUM SIÊU CƯNG sốt toàn Đà Lạt Image: Nhà nhà đua nhau check-in NGÔI LÀNG XÌ TRUM SIÊU CƯNG sốt toàn Đà Lạt

Những ai là fan của bộ phim hoạt hình Xì Trum chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên vì cả một ngôi làng với nhiều em Xì Trum dễ thương vừa xuất hiện ở Đà Lạt. Nhanh nhanh lên kèo checkin địa điểm chụp hình mới toanh này thôi nào.

Read More... Comments (0)
Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ? Image: Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ?

Một công nhân Ấn Độ mới đây phát hiện những sinh vật kỳ lạ này tại một xưởng đóng tàu ở thành phố cảng Visakhapatnam, The Sun đưa tin.

Read More... Comments (0)
Cuối cùng chúng ta cũng biết vì sao con người ta lại yêu nhau Image: Cuối cùng chúng ta cũng biết vì sao con người ta lại yêu nhau

Tình dục hay sex là một nhu cầu rất căn bản của tất cả mọi động vật sống trên Trái đất. Nhưng con người chúng ta khác loài vật ở chỗ, chúng ta đến với nhau vì tình yêu.

Read More... Comments (0)
Con người thật sự nhìn thấy ma và câu chuyện của 3 nhà nghiên cứu tâm lý nổi tiếng Image: Con người thật sự nhìn thấy ma và câu chuyện của 3 nhà nghiên cứu tâm lý nổi tiếng

Liệu ma có thật không, phải chăng ta nhìn thấy ma - là những thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta.

Con người sinh ra rồi chết đi, đó là quy luật tự nhiên từ bao đời nay. Vậy mà ở một đất nước tiên tiến như Mỹ vẫn có tới 72% người dân tin vào một thế giới khác sau khi mất.

Read More... Comments (0)
Page 1 of 39First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last